Sefvi

Hotline: 1800 9091 (24/7)

Contact Info

Chicago 12, Melborne City, USA

+88 01682648101

info@themetags.com

Get Started

Hosting Doanh Nghiệp NVME

Business Hosting là hosting doanh nghiệp được thiết kế dành riêng cho các website doanh nghiệp hoặc website bán hàng tầm trung, với tài nguyên dồi dào cũng hệ thống máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ với CPU Intel Xeon V4, ổ cứng NVMe Enterprise tốc độ cao của Samsung.

Tốc độ cao

Hosting SEFVI được tối ưu đồng bộ từ phần cứng chính hãng cao cấp, đến phần mềm để cho ra một dịch vụ Hosting tốc độ cao nhất.

Hỗ trợ 24/7/365

Bộ phận kỹ thuật chuyên môn cao luôn tận tuỵ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang lại sự an tâm tối đa cho khách hàng.

Hoàn tiền 30 ngày

Trong 30 ngày đầu sử dụng, bạn có thể được hoàn lại 100% chi phí nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá các gói Business Hosting

frame

BH-1

Chỉ từ

đ 210.000/tháng

 • 15GB (+10GB) NVMe
 • 20 Addon Domain
 • 2 Core
 • 4GB RAM
 • Không giới hạn Inodes
 • Không giới hạn Sub-domains
 • Không giới hạn MySQL Databases
 • 100MB/s Disk I/O
 • Tài nguyên WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
Dùng thửChoose Plan

BH-2

Chỉ từ

đ 350.000/tháng

 • 25GB (+25GB) NVMe
 • Không giới hạn Addon Domain
 • 4 Core
 • 6GB RAM
 • Không giới hạn Inodes
 • Không giới hạn Sub-domains
 • Không giới hạn MySQL Databases
 • 100MB/s Disk I/O
 • Tài nguyên WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
Dùng thửChoose Plan

BH-3

Chỉ từ

đ 650.000/thàng

 • 50GB (+50GB) NVMe
 • Không giới hạn Addon Domain
 • 6 Core
 • 8GB RAM
 • Không giới hạn Inodes
 • Không giới hạn Sub-domains
 • Không giới hạn MySQL Databases
 • 100MB/s Disk I/O
 • Tài nguyên WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
Dùng thửChoose Plan

Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT và ưu đãi (nếu có).

Tài nguyên được tặng thêm (+) áp dụng khi đăng ký mới dịch vụ từ ngày 17/04/2023.

Tiên phong trong
Hosting doanh nghiệp

 

Business Hosting là gói dịch vụ hosting dành riêng cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được ra mắt từ năm 2017 và đến nay đã được nâng cấp toàn diện với hệ thống lưu trữ sử dụng ổ cứng NVMe Enterprise của Samsung. Bên cạnh Business Hosting, AZDIGI cũng có một biến thể khác cao cấp hơn đó là Turbo Business Hosting dành riêng cho website có lượt truy cập cao.

Gói hosting doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp cần sự ổn định tuyệt đối cho website với hệ thống mạng băng thông rộng 10Gbps, đáp ứng được lưu lượng truy cập lớn. Cùng khả năng chịu tải cao với 2 chip vi xử lý cao cấp, ổ cứng NVMe và tài nguyên được cấp cho mỗi gói mạnh mẽ hơn so với hosting thông thường.

Ngoài ra, hosting doanh nghiệp là giải pháp tốt nhất để thay thế các giải pháp nâng cao hơn như VPS/Máy chủ riêng với hiệu năng mạnh mẽ, được tích hợp các bản quyền hỗ trợ tốt nhất, từ đó tiết kiệm chi phí nhân sự quản trị hệ thống.

Các tính năng của Hosting doanh nghiệp

Secure Shell (SSH)

Cho phép sử dụng lệnh Shell qua giao thức bảo mật SSH trên dịch vụ hosting, được tích hợp sẵn WP-CLI, Composer và nhiều công cụ khác. Điều rất ít thấy trên các hosting giá rẻ.

PHP 5.6 đến PHP 8.1

Tương thích với mọi ứng dụng PHP khi được tích hợp công cụ sử dụng nhiều phiên bản PHP từ 5.6 đến PHP 8.1. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản PHP cho riêng từng website.

SSL miễn phí

Website của bạn khi chuyển về SEFVI sẽ tự động cấp phát chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp bởi Let's Encrypt, với tiêu chuẩn bảo mật và miễn phí tốt nhất hiện nay.

Imunify360 Anti-Virus

Tích hợp công nghệ quét mã độc tự động theo thời gian thực (real-time) tốt nhất hiện nay bởi Imunify360, website của bạn sẽ được loại bỏ mã độc mỗi ngày mà vẫn hạn chế tối đa gây lỗi website.

Chuyển dữ liệu 24/7

Bạn đang sử dụng hosting khác và đang muốn chuyển về SEFVI? Đừng lo, bộ phận kỹ thuật sẽ luôn hỗ trợ bạn chuyển dữ liệu về bất cứ lúc nào.

Sao lưu mỗi ngày

Dữ liệu trên host của bạn sẽ được tự động sao lưu mỗi ngày, và lưu thành 7 bản khác nhau để bạn có thể tự khôi phục một phần hoặc toàn bộ bất cứ lúc nào.

WordPress Manager

Công cụ quản lý WordPress chuyên nghiệp được tích hợp sẵn, bạn có thể dễ dàng cài đặt mới, hoặc tạo môi trường staging, nhân bản website nhanh chóng.

NodeJS 11+

Bạn có thể vừa chạy website sử dụng PHP trên hosting, mà vẫn có thể chạy được ứng dụng NodeJS với nhiêu phiên bản hỗ trợ từ NodeJS 11.

triangle
circlecircle

Quà tặng WordPress trị giá $1600

Kể từ 2022, SEFVI chính thức áp dụng tặng kèm bản quyền theme và plugin WordPress, dành riêng cho khách hàng như WP Rocket, Rank Math Pro, WP Astra Lifetime,...với tổng trị giá quà tặng lên đến $1600 và luôn được cập nhật mỗi năm.

Feature image
circlerectangle shape

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm nghìn websites trên hệ thống Web Hosting, SEFVI luôn hiểu rõ điều kiện cần và đủ để có được một website tốc độ cao nhất.

NVMe Enterprise

SEFVI chỉ sử dụng ổ cứng NVMe tốc độ cao chuẩn Entrprise từ Samsung với thiết lập RAID-10 trên Business Hosting để cho tốc độ tốt nhất và an toàn dữ liệu cao nhất.

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Tối ưu vì Tốc độ

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt.

Quản trị WordPress tiện lợi hơn
với WordPress Manager

Việc cài đặt website WordPress lên dịch vụ hosting giá rẻ chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế. Bạn có thể cài đặt nhanh một website WordPress với một cú nhấp chuột cùng hơn 300 mã nguồn mở khác với công cụ Softaculous.

Dễ dàng sao chép website WordPress của bạn thành một website khác với tên miền riêng, chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Staging là tính năng giúp bạn sao chép website WordPress đang hoạt động, thành một website phụ với tên miền riêng hoặc sub-domain để thực hiện chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa website trên bản Staging hoàn tất, bạn có thể dễ dàng chép các dữ liệu đã thay đổi lên website chính mà không làm gián đoạn hoạt động của website.

Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác nhau giữa các gói host doanh nghiệp và host thường

Hosting Doanh Nghiệp là tên gọi chỉ các dịch vụ hosting được thiết kế đặc biệt dành cho các website doanh nghiệp cần cấu hình host mạnh mẽ, hoặc các website thương mại điện tử/bán hàng. 

Các gói host này có các đặc điểm khác biệt như:

Máy chủ mạnh mẽ: Các máy chủ gói dịch vụ host doanh nghiệp của SEFVI được sử dụng hạ tầng máy chủ chuyên biệt, có thiết kế cấu hình mạnh hơn rất nhiều so với các dịch vụ hosting thông thường khác.

Tài nguyên cao: Khi được trang bị cấu hình máy chủ mạnh mẽ, thì các gói host doanh nghiệp cũng sẽ có cấu hình tài nguyên cao hơn mức thông thường. Ví dụ với gói Turbo Business Hosting, khách hàng có thể được cấp lên đến 16 core CPU thay vì tối đa 4 core như hosting giá rẻ. Sở dĩ có điều này là vì các gói host doanh nghiệp thường yêu cầu mức tài nguyên cao khi xử lý các website đặc thù như web bán hàng.

Nhằm đảm bảo luôn áp dụng các công nghệ mới nhất để mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, SEFVI không ngừng nâng cấp cải tiến và ra mắt các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu sử dụng. Vì lẽ đó, hiện tại SEFVI có 3 dịch vụ hosting dành cho doanh nghiệp như:

Business Hosting: Gói host doanh nghiệp đầu tiên được SEFVI ra mắt vào năm 2017, và cũng là đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam tại thời điểm đó. Mặc dù ra mắt đầu tiên, nhưng SEFVI vẫn không ngừng làm mới để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, từ việc tăng số lượng core CPU, tăng dung lượng ổ cứng và mới nhất là nâng cấp CPU lên Intel Xeon V4 và ổ cứng NVMe Enterprise nhưng vẫn giữ nguyên giá.

Turbo Business Hosting: Phiên bản nâng cấp của gói Business Hosting, nhưng có tài nguyên mạnh nhất hiện nay khi khách hàng được phép sử dụng lên đến 16 dedicated core CPU Intel Xeon Platinum thế hệ 2, ổ cứng NVMe Enterprise tốc độ cao. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các website cần gói host doanh nghiệp mạnh nhất có thể.

Khách hàng hoàn toàn có thể nâng cấp gói dịch vụ hosting thường lên hosting doanh nghiệp mà chỉ cần bù chi phí chênh lệch. Tuy nhiên việc nâng cấp sẽ có phát sinh chút thời gian do phải chuyển dữ liệu từ hệ thống hosting thường qua hệ thống chuyên biệt cho Business Hosting. Vì vậy khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận kỹ thuật để được tư vấn và lên lịch nâng cấp phù hợp.

Tất cả máy chủ hosting doanh nghiệp tại SEFVI đều hỗ trợ PHP 5.5 đến PHP 8.1, tương thích với mọi mã nguồn website.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu (database) sử dụng MariaDB 10.2 đến 10.3.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ của dịch vụ hosting doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của SEFVI tại đây.

SEFVI sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại SEFVI hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@sefvi.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại SEFVI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Tối ưu WordPress miễn phí làm một ưu đãi riêng dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của SEFVI. Chúng tôi sẽ tối ưu website của quý khách tải nhanh hơn bằng việc can thiệp vào cấu hình website. Việc tối ưu WordPress cần gửi yêu cầu đến bộ phận kỹ thuật.

0384 786 268

Hỗ trợ nhanh qua điện thoại

Ticket hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong 5 phút

Tài liệu kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng chi tiết