Sefvi

Contact Info

Chicago 12, Melborne City, USA

+88 01682648101

info@themetags.com

Get Started

Dịch vụ email chuyên nghiệp

Email Server

Dịch vụ máy chủ email riêng dành cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng email theo tên miền riêng với số lượng lớn, dung lượng lên đến 480GB và bảo mật dữ liệu tối đa với quyền tự quản trị hệ thống.

Bảng giá Email Server

Tên gói Email Server 1

540.000 đ /tháng

Đăng ký
Email Server 2

740.000 đ /tháng

Đăng ký
Email Server 3

1.300.000 đ /tháng

Đăng ký
Dung lượng100GB200GB400GB
Số lượng emailKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Tốc độ mạng100Mbps200Mbps300Mbps
Bảo mật 2 lớp
Kết nối IMAP, POP3, SMTP
Mobile App
Chống spam, mã độc, malware
Toàn quyền quản trị
Backup Relay

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Dịch vụ VPS hàng đầu, đồng bộ chất lượng cao từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống máy chủ hiệu năng cao.

NVMe Storages

Hệ thống lưu trữ hoàn toàn sử dụng ổ cứng NVMe chuẩn Enterprise tốc độ cao nhất hiện nay, mang lại tốc độ đọc ghi tốt nhất.

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Tối ưu vì Tốc độ

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt.

Câu Hỏi Thường Gặp

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ Email Server tại SEFVI

Là dịch vụ cho thuê máy chủ được cài sẵn các phần mềm mail server, giúp khách hàng tự tạo địa chỉ email theo tên miền riêng. Do là máy chủ email riêng, nên khách hàng sẽ có toàn quyền kiểm soát hoạt động của máy chủ mail, bảo vệ sự riêng tư của dữ liệu và có dung lượng lưu trữ cực lớn lên đến hàng trăm Gigabytes

Email Hosting là dịch vụ email theo tên miền riêng cho các nhu cầu cơ bản, số lượng địa chỉ email bị giới hạn và dung lượng hạn chế. Phù hợp với các nhu cầu cơ bản hoặc cá nhân.

Email Server do sử dụng một máy chủ riêng nên sẽ có tài nguyên lớn hơn, không giới hạn địa chỉ email và xử lý số lượng lớn email tốc độ cao. Phù hợp với doanh nghiệp cần số lượng địa chỉ email lớn (từ 100 trở lên), hoặc đơn giản là đảm bảo sự riêng tư tối đa vì không ai có quyền tự can thiệp vào dữ liệu.

Email Server 1 – 540.000 đồng/tháng, 150GB dung lượng

Email Server 2 – 740.000 đồng/tháng, 200GB dung lượng

Email Server 3 – 1.300.000 đồng/tháng, 400GB dung lượng

Backup Relay có trong dịch vụ email server là một máy chủ gửi mail độc lập dự phòng bên ngoài, với mục đích giúp tối ưu việc gửi mail ra ngoài, hạn chế vào thư mục Spam và bảo vệ uy tín của địa chỉ IP.

Việc gửi mail để không vào spam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điều này sẽ phức tạp hơn khi sử dụng email server. Tuy nhiên, SEFVI sẽ hỗ trợ khách hàng cấu hình email server chuẩn nhất để gửi mail như:

Địa chỉ IP riêng, hoàn toàn sạch.Cấu hình bản ghi PTR để sử dụng rDNS.Thiết lập DKIM, SPF cho tên miền.

Khi sử dụng email server, bạn có thể sử dụng số lượng tên miền bất kỳ vì không bị giới hạn số lượng tên miền sử dụng trêm email server.

Nếu khách hàng cần chuyển dữ liệu email đang có sẵn tại nơi khác về SEFVI, thì sẽ cần trao đổi với bộ phận kỹ thuật để được đánh giá tính phức tạp và thời gian hoàn thành công việc.

0384 786 268

Hỗ trợ nhanh qua điện thoại

Ticket hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong 5 phút

Tài liệu kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng chi tiết