Sefvi

Hotline: 1800 9091 (24/7)

Contact Info

Chicago 12, Melborne City, USA

+88 01682648101

info@themetags.com

Get Started
circlecircle

Hosting miễn phí cho Sinh Viên

Dự án hosting miễn phí chất lượng cao dành riêng cho sinh viên tại SEFVI, với mong muốn hỗ trợ hành trang học tập cho các bạn sinh viên hoặc khởi nghiệp trên website nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Feature image
circlerectangle shape

Bắt đầu website với host 0 đồng

SEFVI Sinh Viên

Miễn phí 100%

Gói hosting miễn phí cao cấp nhất dành cho mọi sinh viên.

Đăng ký
  • 5GB dung lượng SSD
  • Không giới hạn băng thông
  • Bảng điều khiển DirectAdmin
  • Bảo mật với CloudLinux OS
  • Quét mã độc với Imunify360
  • Tài nguyên WordPress miễn phí
  • Chứng chỉ SSL miễn phí từ Let's Encrypt
  • Miễn phí sub-domain .sefvi.shop .sefvi.blog, .sefvi.page

Vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng hosting miễn phí bên dưới. Các gói dịch vụ đăng ký sai mục đích sử dụng sẽ bị xoá mà không cần báo trước.

circlecircle

Quà tặng WordPress trị giá $1600

Kể từ 2022, SEFVI chính thức áp dụng tặng kèm bản quyền theme và plugin WordPress, dành riêng cho khách hàng như WP Rocket, Rank Math Pro, WP Astra Lifetime,...với tổng trị giá quà tặng lên đến $1600 và luôn được cập nhật mỗi năm.

Feature image
circlerectangle shape

Không chỉ là Hosting miễn phí

 

Dự án Hosting miễn phí cho sinh viên được ra đời nhằm giúp cho các bạn sinh viên có niềm đam mê hoặc mong muốn xây dựng website, có thêm cơ hội để được sử dụng một dịch vụ hosting chất lượng cao nhưng với chi phí 0 đồng.

Với thế mạnh bộ phận kỹ thuật dồi dào nhân sự giàu kinh nghiệm, AZDIGI cũng sẽ đồng hành cùng các bạn trong việc tự làm website cá nhân, thông qua việc hỗ trợ trực tiếp trên cộng đồng Sinh Viên Giúp Nhau Làm Web.

Đặc biệt hơn, các dự án website có thể phát triển tốt bởi sinh viên sẽ được SEFVI tham gia hỗ trợ đầu tư dài hạn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi cần biết về chương trình hosting miễn phí cho sinh viên

Hosting miễn phí là chương trình hỗ trợ đặc biệt của SEFVI dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh đang cần một dịch vụ web hosting chất lượng cao cho mục đích học tập, nghiên cứu hoặc phát triển dự án.

Tuy miễn phí, nhưng gói hosting được đầu tư kỹ lưỡng từ hạ tầng máy chủ cao cấp từ SEFVI, cũng như được trang bị các bản quyền phần mềm tốt nhất như:

– LiteSpeed Webserver Enterprise.– Bảng điều khiển DirectAdmin đầy đủ và mới nhất.– Hệ điều hành CloudLinux OS.– Hỗ trợ nhiều phiên bản PHP từ 5.4 đến 8.1.

Có thể nói rằng, chất lượng gói hosting miễn phí không hề thua kém với các với dịch vụ host cao cấp trả phí tại SEFVI.

Khi đăng ký gói hosting miễn phí tại SEFVI, bạn có thể lựa chọn sử dụng tên miền con được cấp sẵn. SEFVI hỗ trợ 3 loại tên miền con như sau:

– tên-của-bạn.sefvi.page– tên-của-bạn.sefvi.shop– tên-của-bạn.sefvi.blog

Nhằm đảm bảo gói dịch vụ hosting miễn phí chất lượng cao chỉ dành cho đối tượng phù hợp, SEFVI sẽ cần xét duyệt các yêu cầu đăng ký theo trình tự như sau:

Bước 1. Tham gia nhóm Sinh Viên Giúp Nhau Làm Web để được nhận hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ hosting miễn phí.

Bước 2. Đăng ký gói dịch vụ tại trang Hosting sinh viên miễn phí.

Bước 3. Nhận thông tin kích hoạt ngay lập tức sau khi đăng ký hoàn tất.

Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký hosting miễn phí 1 lần.

Các gói host miễn phí sẽ được kích hoạt 12 tháng.

Trường hợp đối với khách hàng có thẻ sinh viên, thì có thể nâng cấp lên chu kỳ 12 tháng bằng cách liên hệ với bộ phận kinh doanh tại đây sau khi đăng ký dịch vụ host miễn phí.

Các gói dịch vụ không còn sử dụng khi không được gia hạn sẽ tự động huỷ để dành tài nguyên cho người khác.

Để gia hạn, các bạn gửi liên hệ đến bộ phận kinh doanh tại đây để yêu cầu gia hạn dịch vụ.

Hosting miễn phí được tài trợ để phục vụ công việc học tập, nghiên cứu về website. Vì vậy SEFVI sẽ không xét duyệt và khoá vĩnh viễn gói host miễn phí nếu không tin đăng ký không rõ ràng, và phát hiện các website có tên miền chứa từ khoá liên quan, hoặc nội dung lưu trữ trên host như:

– Website mua bán vật phẩm game, quảng bá game.– Website mua bán, trao đổi các dịch vụ gian lận, bao gồm các dịch vụ tăng like/sub trên các trang mạng xã hội.– Các website có nội dung hoặc quảng bá dịch vụ không lành mạnh.– Sử dụng host để lưu trữ dữ liệu backup, hoặc làm kho lưu trữ.– Sử dụng host để vận hành các phần mềm ảnh hưởng đến hiệu suất máy chủ.– Website có nội dung vi phạm bản quyền số, vi phạm đạo đức và thuần phong mỹ tục Việt Nam

SEFVI sẽ hỗ trợ bạn đổi tên miền nhưng sẽ cần xem xét, vì vậy nếu ban cần đổi tên miền chính của host thì có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật tại đây để được hỗ trợ đổi tên miền.

0384 786 268

Hỗ trợ nhanh qua điện thoại

Ticket hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong 5 phút

Tài liệu kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng chi tiết