Sefvi

Hotline: 1800 9091 (24/7)

Contact Info

Chicago 12, Melborne City, USA

+88 01682648101

info@themetags.com

Get Started

VPS GIÁ RẺ

Pro VPS là giải pháp VPS giá rẻ dành cho mọi đối tượng, là lựa chọn cho khách hàng cần tìm kiếm giải pháp VPS Linux với giá thành hợp lý hơn cùng cấu hình vừa đủ để chạy các ứng dụng website, bên cạnh các dịch vụ VPS cao cấp khác tại SEFVI.

Bảng Giá Pro VPS

Processor Memory Storage Bandwidth Pricing
Pro VPS 11 vCPU (Xeon E5-26XX v3) 1 GB20GB SSDKhông giới hạn đ 80.000/thángĐăng ký
Pro VPS 22 vCPU (Xeon E5-26XX v3) 2 GB30GB SSDKhông giới hạn đ 160.000/thángĐăng ký
Pro VPS 33 vCPU (Xeon E5-26XX v3) 3 GB40GB SSDKhông giới hạn đ 240.000/thángĐăng ký
Pro VPS 44 vCPU (Xeon E5-26XX v3) 4 GB60GB SSDKhông giới hạn đ360.000/thángĐăng ký
Pro VPS 55 vCPU (Xeon E5-26XX v3) 6 GB80GB SSDKhông giới hạn đ520.000/thángĐăng ký
Pro VPS 66 vCPU (Xeon E5-26XX v3) 8 GB100GB SSDKhông giới hạn đ 770.000/thángOrder Now
circlecircle

Bạn gặp khó khăn khi sử dụng VPS?

Dịch vụ quản trị VPS chuyên nghiệp tại SEFVI giúp bạn sử dụng VPS đơn giản hơn. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn theo dõi VPS và phần mềm bên trong 24/24, chủ động cảnh báo sớm và chủ động xử lý mọi lỗi phát sinh.

Feature image
circlerectangle shape

Tính năng KVM VPS

Quyền truy cập Root

Nâng cấp tự động

Tự khởi tạo trong 5 phút

Web Console (noVNC)

Miễn phí chuyển dữ liệu

Sao lưu mỗi tuần

Chỉ hỗ trợ HDH Linux

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hoàn tiền 30 ngày

Công nghệ khác biệt
Chất lượng hàng đầu

Dịch vụ VPS hàng đầu, đồng bộ chất lượng cao từ cơ sở hạ tầng đến hệ thống máy chủ hiệu năng cao.

NVMe Storages

Hệ thống lưu trữ hoàn toàn sử dụng ổ cứng NVMe chuẩn Enterprise tốc độ cao nhất hiện nay, mang lại tốc độ đọc ghi tốt nhất.

Máy chủ hiệu năng cao

Máy chủ Dell chính hãng đời mới, đồng bộ tối ưu hệ thống và cho hiệu năng cao ngay cả khi hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Hỗ trợ 5 sao

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao với 4 tầng hỗ trợ riêng biệt đã được đánh giá cao, luôn tận tuỵ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng triệt để nhất.

Tối ưu vì Tốc độ

Luôn áp dụng các công nghệ tốt nhất đồng bộ từ phần cứng đến phần mềm, và tinh chỉnh bởi các chuyên gia giúp website tải nhanh chỉ trong 1 chớp mắt.

circlecircle

Quà tặng WordPress trị giá $1600

Kể từ 2022, SEFVI chính thức áp dụng tặng kèm bản quyền theme và plugin WordPress, dành riêng cho khách hàng như WP Rocket, Rank Math Pro, WP Astra Lifetime,...với tổng trị giá quà tặng lên đến $1600 và luôn được cập nhật mỗi năm.

Feature image
circlerectangle shape

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu bạn đang lưỡng lự với câu hỏi “VPS giá rẻ có tốt không?”

Bên cạnh các giải pháp máy chủ ảo riêng cao cấp, Cloud Server thì người dùng cũng có thể tiếp cận với các dịch vụ VPS có mức giá rẻ hơn, điển hình là dịch vụ Pro VPS tại SEFVI.

Sự khác biệt giữa VPS giá rẻ và VPS cao cấp nằm ở cấu hình của VPS và hạ tầng. VPS giá rẻ tại SEFVI sử dụng cấu hình máy chủ vi xử lý Intel Xeon E5 v2, đảm bảo hoạt động tốt với các nhu cầu sử dụng VPS làm webserver và một số nhu cầu đơn giản khác.

Tuy có mức giá hợp lý, nhưng Pro VPS giá rẻ luôn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cho một dịch vụ VPS chuyên nghiệp như toàn quyền quản trị root, sao lưu dữ liệu mỗi tuần, bảng điều khiển trực quan.

VPS giá rẻ tại SEFVI cũng giống như các dịch vụ VPS khác, khách hàng có thể sử dụng vào bất kỳ mục đích hợp pháp nào được xử lý trên hệ điều hành Linux yêu cầu kết nối từ xa như:

– Máy chủ web – Webserver– Máy chủ VPN riêng– Máy chủ phần mềm CRM, ERP– Máy chủ VoIP– Remote Desktop trên hệ điều hành LinuxVà nhiều mục đích sử dụng khác

Khách hàng có thể tuỳ chọn sử dụng các hệ điều hành Linux dưới đây khi sử dụng dịch vụ Pro VPS tại AZDIGI:

– CentOS 8– CentOS 6– CentOS 7– Ubuntu 14.04– Ubuntu 16.04– Ubuntu 18.04– Ubuntu 20.04– Debian 8.0, 10

Các dịch vụ VPS và Hosting tại SEFVI đều được kích hoạt nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút trong suốt 24/24, chỉ cần khách hàng thanh toán theo đúng cú pháp hướng dẫn tại trang đặt hàng.

Không chỉ đối với dịch vụ Pro VPS, mà với bất kỳ dịch vụ VPS và Hosting nào tại SEFVI cũng đều được cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ, với bất kỳ lý do gì.

Bạn có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của SEFVI tại đây.

Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại SEFVI, khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt VPS theo yêu cầu bất kể lúc nào, và SEFVI cũng sẽ hỗ trợ chuyển dữ liệu website của quý khách từ hosting hoặc VPS khác về hoàn toàn miễn phí 100%.

Để được hỗ trợ nhanh chóng, khách hàng sẽ cần gửi yêu cầu kỹ thuật tại đây.

Khi sử dụng dịch vụ Pro VPS, khách hàng có thể nâng cấp lên các gói VPS giá rẻ cao hơn, hoặc đổi qua gói dịch vụ VPS cao cấp hơn bất kỳ lúc nào, khách hàng chỉ cần thanh toán phí chênh lệch giữa hai gói cho thời hạn sử dụng còn lại.

Để nâng cấp dịch vụ, khách hàng sẽ cần liên hệ với bộ phận kinh doanh tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

0384 786 268

Hỗ trợ nhanh qua điện thoại

Ticket hỗ trợ

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong 5 phút

Tài liệu kỹ thuật

Hướng dẫn sử dụng chi tiết