Phát hiện thi thể của người đàn ông mất tích sau 20 năm nhờ vào Google Maps

Bình luận · 295 Lượt xem

Trong cuộc sống ngày nay, Google Maps là một ứng dụng không thể thiếu. Nó không chỉ giúp chúng ta tìm đường mà trong nhiều trường hợp, ứng dụng bản đồ từ Google còn có thể giúp tìm kiếm người mất tích.

Mới đây, thi thể của một người đàn ông 40 tuổi đã được tìm thấy trong một hồ nước. Điểm đặc biệt đó chính là người này đã mất gần 22 năm. Được biết, người đàn ông có tên là William Moldt, sống ở bang Florida và đã được báo mất tích từ tháng 11 năm 1997. Sau chừng ấy năm, mới đây nhờ vào ứng dụng Google Maps mà người ta đã tìm thấy xác của ông.

Ông Barry Fay là một cư dân sống ở Wellington, Florida chính là người đã báo tin cho cảnh sát. Được biết, ông đã được người hàng xóm báo rằng có một chiếc xe hơi năm bên trong hồ phía sau nhà của ông. Hình ảnh của chiếc xe có thể thấy được thông qua ảnh chụp vệ tinh từ Google Maps. Ban đầu, ông Barry không tin đó là sự thật nhưng nhờ một người bạn của mình dùng máy bay không người lái chụp lại thì ông mới thay đổi ý kiến và báo cảnh sát.

Khi đến hiện trường, chiếc xe đã bị vôi hóa khá đáng kể và bộ xương vẫn nằm bên trong xe. Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được hài cốt trong xe chính là của ông William Moldt. Vẫn chưa thể tìm ra được lý do vì sao cả xe lẫn người bị rơi xuống hồ. Theo những thông tin thu thập được, trước khi được báo mất tích vào ngày 22 tháng 11 năm 1997, ông Barry đã gọi cho người yêu của mình rằng ông đang trên đường về nhà. Đó là cuộc gọi cuối cùng của ông. Nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông này đã uống quá chén và lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo nên đã lao xe xuống hồ nước.

Theo techrum.vn