Nạp thẻ ttlm - Nạp Thẻ Tân thiên long mobile

Bình luận · 759 Lượt xem

Nạp Thẻ Tân thiên long mobile

TLM ( Tân Thiên Long Mobile) là một game kiếm hiệp trên di động cực đỉnh tại Việt Nam của VNG với số người chơi đông đảo. Do đó để mua các vật phẩm, túi quà, các gói nạp trong game vltk thì cần phải nạp tiền vào mua nguyên bảo. Để nạp thẻ TTLM Mobile bạn có thể sử dụng các loại thẻ cào như thẻ Viettel, VinaPhone, Mobifone . Do đó hôm nay NAPTHETTLM.COM xin được hướng dẫn nạp thẻ ttlm mobile một các dễ dàng nhất. Nào các đại hiệp cùng đọc tiếp nhé.

Cách nạp thẻ Tân Thiên long Mobile bằng thẻ cào
Bước 1: Đăng nhập trang chủ nạp nguyên bảo TTLM mobile tại link

HTTPS://NAPTHETTLM.COM/

Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập vào game TTLM
[​IMG]
Bước 3: Chọn thông tin nhân vật bao gồm tên nhân vật ingame, level của nhân vật cũng như cụm server và server của acc

[​IMG]
Bước 4: Chọn mốc nạp nguyên bảo cũng như các gói nạp , quà cũng như đầu tư và cường hóa trong tân thiên long mobile rồi bấm nút xác nhận[​IMG]
Bước 5: Thanh toán thẻ cào viễn thông tại trang chủ nạp thẻ game mobile tích hợp

[​IMG]
Trang chủ nạp thẻ Zing Mobile

Lưu ý khi nạp thẻ TTLM Mobile

  • Vui lòng không nạp quá nhanh, hệ thống chỉ chấp nhận một giao dịch một phút. Nếu nạp nhiều vui lòng chờ 01 phút tiếp theo mới có thể nạp tiếp.
  • Kiểm tra kỹ thông tin thẻ cào như số seri, mã thẻ và tên tài khoản để tránh sai sót trong quá trình nạp thẻ TTLM, bạn chỉ có thể sử dụng nguyên bảo để mua vật phẩm trong game TTLM .
  • Nguyên bảo là một đơn vị tiền ảo dùng để thanh toán trong game VLTKM, để có được Nguyên bảo yêu cầu bạn phải nạp thẻ TTLM để có thể quy đổi từ thẻ cào điện thoại giúp người chơi mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong tựa game này

Ngoài việc nạp thẻ Zing vào game thì bạn có thể nạp bằng các hình thức khác như: Nạp qua ATM, Zalo Pay, SMS.